รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ รัชพงศ์ มูลไว

สวัสดีครับทุกท่าน เรามาทำความรู้จักกันก่อนดีไหมครับ

ผมชื่อ รัชพงศ์ ผมเป็นหนึ่งในทีมงาน Elite-SSC ซึ่งเป็นสุดยอดทีมงานออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทยในธุรกิจเครือข่ายของ J&C (Join&Coin) ผมเป็นคนหนึ่งที่เคยมีวิถีชีวิตการทำงานเหมือนกับเพื่อน ๆ และคนอีก 80% ค่อนโลก ที่เป็นลูกจ้างเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่มีชีวิตและความหวังอยู่ได้ด้วยการรอคอยวันสิ้นเดือน ซึ่งเป็นวันเงินเดือนออกซึ่งเป็นรายได้ที่ไม่เคยเพียงพอกับรายจ่าย และมีวงจรการทำงานที่ซ้ำซากเหมือนเครื่องจักรที่ต้องเข้างาน 8 โมงเช้าเลิก 5 โมงเย็น มีวันหยุดแค่วันเสาร์หรือวันอาทิตย์

 

ผมเคยมองหาและหางานออนไลน์ที่เป็นรายได้เสริม หรืออาชีพเสริมใหักับตนเอง นอกเหนือจากเวลางานปกติ ผมเคยทำงานผ่านเน็ตมาแล้วหลายอย่าง ทั้งที่ทำแล้วได้เงิน ทำแล้วล้มเหลว แม้กระทั่งถูกหลอกให้ทำงานฟรีก็มี หลายครั้งผมเฝ้าถามตัวเองว่า จะมีงานออนไลน์อะไรที่มีระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยม มีระบบการทำงานที่คอยซับพอร์ทเราทุกอย่างมีโค้ชคอยเป็นพี่เลี้ยงคอยแนะนำการทำงานให้ จนกระทั่งผมมาเจอกับ "โอกาส"

 

รัชพงศ์ มูลไว Rutchapong Moolvai

จุดเปลี่ยนของชีวิต..

จนกระทั่งผมมาเจอกับธุรกิจ J&C (Join&Coin) ทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งเห็นเค้าโฆษณาว่าเป็นธุรกิจที่มีโอกาสสร้างรายได้ให้วันละ 1,000 สูงสุดกว่าวันละ 15,000 บาท (ผมก็คิดในใจว่า มันจะเป็นไปได้หรือ เป็นเรื่องจริงหรือหลอกลวงกันหรือปล่าว เพราะเคยทำงานฟรีเป็นเดือน ๆ โดยไม่ได้เงินเลยซักบาทมาแล้ว) ก็เลยตัดสินใจกรอกข้อมูล เพื่อศึกษาธุรกิจและระบบดู เพื่อที่จะได้ศึกษาข้อมูลแบบละเอียดถี่ถ้วน เมื่อผมได้ศึกษารายละเอียดแล้วรู้สึกได้ทันทีเลย ว่าธุรกิจ (Join&Coin) มันใช่เลยมันเป็นธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์เรื่องเวลาและรายได้ให้กับผม ในการลงทุนที่ไม่ได้มากมายอะไรเลย และบริษัทก็ ดำเนินธุรกิจมาเป็นปีที่ 13 แล้ว และยังเป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมาย ทั้งยังได้รับโล่รางวัลดีเด่นจาก สคบ. หรือ สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค รับรองอีกด้วย และยังสามารถสร้างรายได้ ได้อย่างมั่นคง และยังมีทีมงาน มีระบบมีเครื่องมือในการทำงานออนไลน์ ช่วยเราทำงานให้ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการทำงานจากที่บ้าน หรือที่ไหน ๆ ก็ได้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต เป็นการทำงานผ่านระบบออนไลน์ 100% ไม่ต้องเดินทางไปประชุม และไม่ต้องรักษายอด

ด้วยระบบสนับสนุนการทำงานที่ยอดเยี่ยมและมีเครื่องมือต่างๆ ช่วยในการทำงานและขยายธุรกิจฟรี ๆ ทำให้ผมไม่ลังเลที่จะตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจ (Join&Coin) ตอนนี้เพื่อนๆ ยังไม่จำเป็นต้องเชื่อในสิ่งที่ผมพูด แต่ถ้าเพื่อนๆ ทำการลงทะเบียนและศึกษาข้อมูลโดยละเอียดเพื่อนๆจะมีความรู้สึกไม่ต่างอะไรจากผมเลย         คลิ๊กที่นี่เพื่อลงทะเบียนฟรี (ปล.การลงทะเบียนนี้เป็นการลงทะเบียนศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าศึกษาระบบแล้วรู้สึกไม่ถูกใจสามารถกดยกเลิกข่าวสารได้ทุกเมื่อเราไม่โกรธกันครับ)

โอกาสมาถึงคุณแล้วอย่าให้โอกาสดี ๆ หลุดลอยไป โอกาสก็เหมือนไอศกรีม ถ้าไม่กินมันก็จะละลายและละลายเร็วซ๊ะด้วย โอกาสก็เช่นกัน มักจะไม่รอคอยใครนานเมื่อมาแล้วก็ผ่านเลยไป เพราะฉะนั้นเมื่อมีโอกาสก็จงไขว่คว้ามันไว้ครับ

"จะดีไหมครับ ถ้าเราทำงานน้อยลง เหนื่อยน้อยลงสุขภาพดีขึ้น แต่ยังมีรายได้ที่ดีอยู่ มีรายได้เข้ามาทุกวัน และที่สำคัมีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น มีเวลาอยู่กับคนที่เรารักมากกว่าเดิม"

เพื่อน ๆ อาจจะสงสัย ว่าจะสร้างรายได้ได้ยังไง ระบบออนไลน์ทำงานยังไง สินค้ามีอะไรมีความมั่นคงแค่ใหน ขอให้เก็บความสงสัยนี้ไว้ก่อนครับ แล้วลองมาเปิดใจ รับฟังข้อมูล ที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้ครับ คำถามคือ แล้วอะไรละ ! ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ สำหรับคนที่เก่งอยู่แล้วก็คงไม่ยากกับความสำเร็จ แล้วอะไรละ ! ที่จะทำให้คนที่ไม่เก่งและไม่มีเวลามากให้สำเร็จได้ คำตอบคือ "ระบบ" นั่นเองครับ ระบบงานออนไลน์ของทีม Elite-SSC ที่จะทำให้คนที่ไม่เก่งประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ด้วยระบบเว็บไซต์อัจฉริยะจะคอยช่วยเราทำงานกว่า 70% และเพื่อน ๆ ลงมือทำอีกเพียงแค่ 30% แต่ก็ยังต้องอาศัยความขยัน มุ่งมั่น และตั้งใจจริงด้วยนะครับ ระบบจะทำงานเสมือนเป็นเลขาส่วนตัวให้กับคุณ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใหนก็สามารถทำงานได้บนโลกออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง และระบบเว็บไซต์อัจฉริยะนี้ ใช้ทุนในการพัฒนาระบบไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 แสนบาทและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเอามาให้คุณใช้ฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าระบบนี้ช่วยคุณทำงานได้อย่างไร คุณอย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่ผมพูด เชิญคุณลงทะเบียนด้านล่างนี้ฟรี เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมดูก่อน (ปล.การลงทะเบียนนี้เป็นการลงทะเบียนศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าศึกษาระบบแล้วรู้สึกไม่ถูกใจสามารถกดยกเลิกข่าวสารได้ทุกเมื่อเราไม่โกรธกันครับ)

                                                                                              

                                                                  

ผมขอทิ้งท้ายไว้สักนิดนะครับว่า "โอกาสจะไม่เดินหาคนที่รอคอยโอกาส แต่โอกาสจะอยู่กับคนที่แสวงหามัน"เคล็ดลับความสำเร็จศึกษาให้ลึกซึ้ง แล้วสมัครก่อนใครแค่นี้เพื่อนๆ ก็สามารถสร้างรายได้และมุ่งสู่ความสำเร็จก่อนใครอย่างแน่นอน

ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จครับด้วยความจริงใจจากผม 

รัชพงศ์  มูลไว ทีมงานออนไลน์อันดับหนึ่ง Elite-SSC

 

ติดต่อผมง่าย ๆ ได้ที่:

Facebook : https://www.facebook.com/Im.rutchapong
Youtube : http://www.youtube.com/user/Rutchapong1
Google+ : https://plus.google.com/+RutshapongMoonwai
Website : www.online2rich.com
Email : rutsha001@gmail.com
Tel : 084-8105547